Tôi là Đinh Công Truyền – Nhà sáng lập TÂM Ý PAINT – TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN NHÀ, tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nông thôn Miền Bắc đó là tỉnh Ninh Bình. Xuất thân từ gia đình nghèo khó và đông anh chị em, tôi sớm trải qua nhiều khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống. Nên tôi phải quyết định vươn lên để sống một cuộc sống đáng sống hơn.

Vì vậy tôi vào Miền Nam lập nghiệp, nơi tôi đặt chân đến là tỉnh Bình Dương, với mong muốn thay đổi cuộc đời. Tuy nhiên nơi đất khách quê người, tôi cũng đã gặp phải bao khó khăn vất vả. Tôi nhìn sang những người bạn của tôi, những người cũng từ những vùng quê nghèo khó luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, tiết kiệm và quyết tâm mua đất mua nhà để an cư lập nghiệp. Kể từ đó làm sao có được căn nhà khang trang để an cư luôn là ước mơ và là mục tiêu lớn của chúng tôi.

Chính vì vậy khi chọn lựa sản phẩm kinh doanh cho mình, tôi đã liên tưởng đến những ngôi nhà khang trang, đẹp lung linh. Và để có được những ngôi nhà sang trọng như thế thì không thể bỏ qua một trong những vật liệu xây dựng quan trọng đó là Sơn Nước. Vì vậy tôi đã chọn sản phẩm sơn nước, sơn trang trí là công việc kinh doanh của tôi, bên cạnh đó tôi còn kinh doanh thêm một số những sản phẩm khác như:

  • Sơn nước, bột trét tường
  • Thiết bị vệ sinh phòng tắm
  • Sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng
  • Sơn kẽm, sơn dầu…
  • ……

Hiện tại tôi kinh doanh về lĩnh vực Sơn Nước và Thiết Bị Vệ Sinh Phòng Tắm bạn có thể xem thêm lĩnh vực kinh doanh này của tôi tại đây

Giới thiệu
ĐINH CÔNG TRUYỀN TẠI KHO SƠN SPEC CEO – NPP THANH HUY

TẠI SAO TÔI LẠI CHỌN NGÀNH KINH DOANH SƠN NƯỚC NÀY?

  • Ngôi nhà là nơi để gia đình sum vầy hạnh phúc, dù có đi đến bất cứ nơi đâu, thì nhà vẫn là nơi để trở về. Là nơi ta tìm và trao gửi yêu thương đến tất cả mọi người thân.
  • Ngôi nhà là là tài sản có giá trị rất to lớn với hầu hết mọi người, nhất là những người con xa quê như chúng tôi và do đó căn nhà luôn thể hiện cho gia chủ tính cách, gu thẩm mỹ cũng như sự hãnh diện với đối tác, bạn bè và người thân mỗi khi đến chơi nhà.
  • Chính vì vậy mà ngôi nhà cần phải đẹp, phải tốt và sang trọng bền lâu.

Chính vì những lý do trên nên tôi quyết định trở thành Nhà Phân Phôi Sơn Nước, và là một trong những Trung Tâm Pha Màu sơn nước uy tín, tư vấn đúng sản phẩm và tận tình phục vụ cho những khách hàng của mình. Giúp được cho những khách hàng là những gia chủ có được những sản phẩm tốt, chất lượng, màu sắc đẹp và bền màu. Luôn nâng cao được giá trị cho căn nhà thêm sang trọng.

Và hơn hết đó là niềm vui, niềm hạnh phúc, tiếng cười và là nơi để mọi người thân trong gia đình sum vầy mỗi khi trở về nhà. VÌ ” NHÀ LÀ NƠI ĐỂ TRỞ VỀ”!

TÂM Ý PAINT – TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN

sontamy.com – Cùng bạn tạo nên những công trình sang trọng!

By: TÂM Ý PAINT